Chelsea chốt giá siêu khủng ngôi sao Hazard, Real sẽ phá kỉ lục?

Mới đây phía Chelsea vừa cảnh báo với Real về việc đội bóng này sẽ phải phá kỉ lục chuyển nhượng để có được chữ ký của Hazard vào mùa Hè 2019.

Hiện tại, ngôi sao người Bỉ còn hợp đồng với Chelsea đến 18 tháng và anh đang cân nhắc đến việc chuyển sang thi đấu cho Real khi hợp đồng bước vào thời điểm cuối cùng. Đây không phải là dạng chuyển nhượng tự do nhưng cũng không thuộc diện tối ưu cho bên bán.

Real cũng rất muốn có sự phục vụ của Hazard từ lâu nhưng HLV Sarri đã thuyết phục anh ở lại. Ngôi sao 27 tuổi đã thừa nhận sẽ đợi đến mùa giải năm nay kết thúc sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình, khi đó hợp đồng còn lại 12 tháng.

Điều này sẽ khiến đội bóng thành London rơi vào thế yếu. Theo tin tức đến từ bet69, Chelsea sẽ yêu cầu số tiền 100 triệu bảng để đồng ý việc Hazard chuyển sang Madrid.

Sau sự ra đi của Ronaldo và HLV Zidane, Real nhiều khả năng sẽ đầu tư mạnh mẽ để bổ sung lực lượng. Kỉ lục chuyển nhượng của đội bóng này vẫn đang là 87,5 triệu bảng, số tiền mà họ đưa Bale về Bernabeu từ Tottenham vào năm 2013.

Vì thế nếu muốn có được ngôi sao trong ĐHTB của Châu Âu 2018, kỷ lục chuyển nhượng sẽ bị phá sâu con số nêu trên. The Blues đã lường trước được việc phải chia tay với Hazard nên mới đây đã chiêu mộ thành công Pulisic với giá 57 triệu bảng.

Được biết, Chelsea sẫn sàng ký kết hợp đồng mới với ngôi sao người Bỉ bản hợp đồng mới 300 ngàn bảng/tuần.